ขอถามแม่ๆทุกคนหน่อยนะคะ

ขอถามแม่ๆหน่อยนะคะคือหนูไม่เคยท้องคะแล้วนุสมัคแอปทิ้งไว้นานแล้วคะ แล้วมันขึ้นว่าหนูท้องได้9สับดา3วัน นุท้องแบบที่แอปบอกรึปาวคะรึต้องรอไปเรื่อยๆ คะ เพราะล่าสุดนุก็มีอะไรกับแฟนคะ แต่ตอนนี้ไม่มีอาการคะมีแต่ตกขาวแต่สีใสๆคะ

ขอถามแม่ๆทุกคนหน่อยนะคะGIF
6 ตอบกลับ

มันอยู่ที่คุณแม่ใส่ข้อมูลจ้า คุณแม่ใส่ว่าท้องตอนสมัครแอปหรือป่าวค่ะแม๊ ถ้าแม่กรอกข้อมูลว่าท้องมันก็ขึ้นว่าท้องค่ะถึงแม่ไม่ได้ท้องจริงๆ มันก็ขึ้นว่าท้องค่ะเพราะแม่ลงข้อมูลแบบนั้น 😅

แอปฯจะคำนวณข้อมูลและ อัปเดตจากข้อมูลที่คุณแม่ใส่ไว้เท่านั้นค่า ระบบจะไม่ทราบจริงๆว่าคุณแม่ท้องหรือไม่ท้อง ต้องขออภัยคุณแม่ด้วยนะค้า

ได้ใส่ข้อมูลผิดมั้ยคะ เลยอาจจะทำให้มีการแจ้งเตือนขึ้นมา

ต้องตรวจเท่านั้นค่ะ

แจ้งแอดมินให้นะคะ

ลองตรวจค่ะ