ให้น้องทานไกร์ป วอเตอร์ทุกมื้อที่กินนมใช่มั้ยคะ ?

ขอถามแม่ๆหน่อยนะคะ พอดีแม่บ้านนี้ลืมว่าต้องให้น้องทานตอนไหน ยังไง เท่าไหร่ น้อง16วันค่ะ

2 ตอบกลับ

ไม่เคยให้กินเลยค่ะ...บ้านนี้หลังกินนมเสร็จจับเรอและอุ้มพาดบ่าเอาค่ะ.

ไกร์ป วอเตอร์เหมาะสำหรับเด็ก4เดือนขึ้นไปนะคะ