ทารก

ขอถามแม่ๆหน่อยนะครับ ลูกผม11เดือน3วันไม่ยอมกินข้าวอมข้าวอยู่ในปากแล้วก็คายทิ้ง ไม่ยอมกินเลยครับ ทำไงดีครับ. แล้วสามารถกินอะไรแทนข้าวได้บ้างครับ

2 ตอบกลับ

ลดนมค่ะ พาไปเล่นเยอะๆ เล่นทรายเล่นน้ำ ซักชั่วโมงก่อนกินข้าว