ขออนุญาตถามถามแม่ๆหน่อยนะค่ะ

ขอถามแม่ๆหน่อยตอนนี้ตั้งครรภ์ได้27 W3วันแต่เจ็บตรงก้นกบมากเลยเป็นอันตรายไหมค่ะ

1 ตอบกลับ

คุณแม่อายุครรภ์เข้าไตรมาสที่ 3 จะรู้สึกปวดช่วงล่างค่ะก้นกบ กระดูกเชิงกรานหรือปวดจิมิเพราะว่าตัวน้องใหญ่ขึ้นมดลูกหนักขึ้นน้ำหนักจะหน่วงไปที่ช่วงล่างค่ะและจะปวดยิ่งขึ้นตอนที่คุณแม่ใกล้คลอดค่ะ