ถามน่อยค่ะ

พอดีลูกดิ้นน้อยลงจะเป้นไรไหมค่ะ​ ปกติจะดิ้นเองแต่วันนี้ลูกดิ้นน้อยมากท้าไม่เร่นก้ไม่ค่อยดิ้นเรยค่ะ​ ปกติไหมค่ะ​ 30​w3

2 ตอบกลับ

พื้นที่ในการดิ้นน้อยลงค่ะ ลองสังเกตดูเเละนับลูกดิ้นใก้ดีคาะ

ลองนับดูนะคะ ถ้าวันนึงถึง 10 ครั้งก็ปกติดีค่ะ