ปวดท้องหน่วงท้อง

ขอถามแม่ๆหน่อยจ้าพึ่งท้องแรกตอนนี้อายุครรภ์ได้37สัปดาห์ ตอนนี้มีอาการหน่วงท้องเหมือนปวดประจำเดือนมากค่ะอยากทราบว่าคืออาการเตือนไหมค่ะ แต่ยังไม่มีมูกเลือดยังไม่ทีน้ำเดินแต่น้องยังดิ้นอยู่ดิ้นไปปวดไปแม่ขยับไม่ได้เลยจ้าปวด..ทรมานมาก

1 ตอบกลับ

ใกล้แล้วแม่ ถ้าหน่วงมากๆ ปวดท้องมาก็คงอีกไม่นานค่ะ