35 สัปดาห์

35 สัปดาห์ มีใครเท้าบวมแบบนี้มั๊ย ทรมานมาก ปวดไปหมอเลยคะ อยากคลอดแล้ว😭

35 สัปดาห์
49 ตอบกลับ

ตอน33วีค มีอาการเท้าบวมค่ะ เนื่องจากเดินและยืนเยอะและมีอาการท้องแข็งร่วมด้วย หมอเลยให้แอดมิท นอนโรงพยาบาลเพื่อดูอาการ และช่วงที่นอนอยู่ที่โรงพยาบาล เท้าและขาที่บวมก็หายไปเลยค่ะตอนนี้35วีคกับ1วัน ค่ะ

เป็นเหมือนกันค่ะเป็น2-3อาทิตย์ สังเกตุดีๆถ้ามีข้างใหนข้างนึงเริ่มยุบหรือหายบวมลงมาบ้าง เตรียมตัวคลอดได้เลย เพราะเรายุบนิดเดียวข้างเดียววันต่อมาตอนตี2เราเจ็บท้องคลอดทันทีเลย

ของแม่บ้านนี้​ บวมตั้งแต่15w อีกค่ะ​ เดินแล้วเจ็บ​ บวมเท้า​ หน้า​ มือ​ เลยค่ะ​ ผิดปกติหรือเปล่าค่ะ​ ปกติเห็นแม่ๆจะบวมตอนใกล้คลอดกัน

ของเราก็บวมอยู่ประมาณ 1 อาทิตย์คะ แต่พอกินน้ำมะพร้าวไปประมาณ 3-4 วันหายบวมเลยคะ ตอนนี้ 36+3 ค่ะ อาการบวมหายไปแล้ว

นำเกลือผสมน้ำอุ่นๆแช่เท้าก่อนนอนทุกคืนนะคะ เวลานอนหาหมอนรองเท้าให้สูงนิดหน่อย จะช่วยลดอาการบวมได้คะ

34w มีตึงๆแบบกำมือไม่ได้​ เท้าเวลาเดินจะเจ็บๆ แต่ไม่บวมค่ะ​ เวลาไปหาหมอ​ หมอจะกดดูตลอด​

บวมตั้งแต่​ 30​W.เลยค่ะ ตอนนี้​ 32​w.บวมแล้วก็เดินได้นิดหน่อยก็จะปวดขาค่ะ... สู้เพื่อลูกค่ะ

พยายามอย่าเดินบ่อยนะคะและเอาเท้าแช่น้ำอุ่นด้วยตอนนอนก็เอาหมอนรองขาด้วยนะคะแม่

บวมเหมือนกันค่ะ แต่บ้านนี้เกิดจากภาวะครรภ์เป็นพิษอ่อนๆค่ะ ตอนนี้ได้ 36+3 แล้วค่ะ