ขอถามแม่ๆหน่อยจ้า

ขอถามแม่ๆหน่อยจ้าตอนนี้ท้องได้38wแล้วเจ็บเตือน​3วันแต่วันนี้ไม่ค่อยเจ็บนับลูกดิ้น​ไม่ค่อยดิ้นเลยแล้วยังท้องแข็งถีๆเลยค่ะวันนี้​ วันนี้เจ็บหน่วงๆแล้วก้อท้องแข็ง​ แบบนี้หน้าเป็น​ห่วงไหมค่ะ

1 ตอบกลับ

ถ้าน้องดิ้นน้อยลงหรือนับรวมๆได้ไม่ถึง10ครั้งควรไปหาหมอนะคะ ส่วนตัวท้องแข็งบ่อยๆตอน38wเหมือนกันค่ะก่อนคลอด2วันมีอาการท้องแข็งถี่มากๆมีอาการเจ็บใต้ลิ้นปี่กับเท้าบวมด้วยค่ะ เลยไปหาหมอสรุปปากมดลูกเปิดแล้วค่ะ