ยาคุม

ขอถามแม่ๆหน่อยจ้า ไม่มาม่านะค่ะ คลอดน้องได้4 จะ5 เดือนแล้วเผลอไปมีอะไรกับคุณพ่อ อยากทราบว่าถ้าเรากินยาคุมฉุกเฉินแล้วสามารถเริ่มกินยาคุมแบบแผงต่อได้เลยมั้ย หรือต้องรอประจำเดือนมาก่อน

1 ตอบกลับ

ให้นมลูกมั้ยคะ ถ้าให้นมลูกจะมียาคุมตัวนึงที่สามารถทานต่อได้เลยไม่ต้องรอ ปจด.

5y ago

ทานของซีราเซทค่ะแม่ เป็นยาคุมที่ให้นมลูกอยู่ทานได้ค่ะ แบบนี้คือทานยาคุมฉุกเฉินแล้ววันต่อมาทานแบบแผงต่อได้เลยใช่มั้ยค่ะ