ผ้าอ้อมเด็ก

ขอถามแม่ๆหน่อยจ้า แม่ใช้ผ้าอ้อมเด็กแบบไหนกันคะ แบบไหนดีกว่ากันระหว่าง สาลู กับ สำลี หรือ กางเกงผ้าอ้อม ดีคะ แม่มือใหม่ค่ะเลยไม่รู้ว่าแบบไหนใช้ดีกว่ากัน

4 ตอบกลับ

ส่วนตัวเลือกสาลูค่ะ สำลีก็ซับดีแต่ซักบ่อยๆจะขึ้นขน แต่สาลูยิ่งซักยิ่งนิ่มค่ะ

บ้านนี้ใช้สาคูค่ะ

สาลู 27*27 ค่ะ

ผ้าสาลูคะ