37w5d มีเลือดออก แต่ไม่มีมูก

ขอถามแม่ๆหน่อยจ้า ว่ามีเลือดสีแดงจางๆออกแต่ไม่มีมูกออกด้วยเป็นเพราะอะไรคะ ควรไปหาหมอไหมคะ แต่ก่อนมีเลือดออกเราได้เข้าห้องน้ำถ่ายไป ท้องแรกจ้า ขอบคุณสำหรับคำตอบล่วงหน้าจ้า🙏💗

2 ตอบกลับ

มีเลือดออกตอนท้องควรไปหาหมอค่ะ

คนท้องมีเลือดออกควรรีบไปหาหมอคะ