เรื่องอึอึ?

ขอถามแม่ๆหน่อยจ้า น้อง 2 เดือน 11 วัน ถ่ายออกมาแล้วมีอะไรไม่รู้เส้นๆสีน้ำตาลยาวประมาณ 1-2 มิลออกมา แม่คนไหนรู้บอกหน่อยนะค่ะ กลัวเป็นอันตรายกับน้อง

1 ตอบกลับ

เส้นเหมือนเส้นกล้วยไหมคะ มีใครแอบป้อนกล้วยหรือเปล่าคะ

5y ago

ระวังลำไส้อุดตันนะคะ วัยนี้ระบบย่อยยังไม่ดีค่ะ