ท้องแรกจ้า

ขอถามแม่ๆหน่อยจ้า อยากรู้ว่าวันๆแม่คุยอะไรกับลูกในท้องบ้างค่ะ

22 ตอบกลับ

ลูบท้อง เปิดเพลง เล่านิทาน

ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะแม่ๆ

ชอบร้องเพลงให้ลูกฟังค่ะ

เปิดเหลงให้ฟะงค่ะ

บอกรักคะ

ไม่เคยคุยเลยคะ วันๆลูกชายในท้องอิแม่ได้ยินแต่เสียงแม่ดุพี่สาวคนโตทุกวัน😁 คงจำเสียงแม่ได้ดีคะ😂

บอกมอนิ่งทุกเช้า กู๊ดไนท์ทุดคืนค่ะ คืนไหนถ้าแม่ไม่เพลียก็จะเล่านิทานให้ฟังบ้าง ช่วงกลางวันก็จะถามว่าทำอะไรอยู่ ดิ้นให้แม่ดูหน่อยเร็ว ประมาณนี้ค่ะ

ลูบท้อง เล่านิทานให้ฟังค่ะ

ชอบถามว่าทำอะไรยุ่ ลูกก็ดิ้นใส่บางวันสวัสดีก็มีค่ะ😁

บอกรักลูก บอกฝันดีทุกคืนเลยค่ะ