แบบนี้เจ็บเตือนรึป่าวคะ

ขอถามแม่ๆหน่อยค่า มีอาการท้องแข็งแล้วก็จะเจ็บบริเวณท้องน้อยเหมือนปวดประจำเดือนนานประมาณ 20-25 วินาทีแต่ไม่บ่อยนะคะ นานๆก็จะเป็นทีค่ะ วันนึงน่าจะประมาณ 4-5ครั้งแต่ก็จะเว้นช่วงนานอยู่นะคะ แบบนี้เรียกว่าเจ็บเตือนรึป่าวคะเป็นมาได้2วันแล้วค่ะ 37w6dแล้วอีกนานมั้ยคะจะคลอด น้องดิ้นปกตินะคะ(ขอบคุณทุกคำตอบนะคะ)

2 ตอบกลับ

ใช่ค่ะเจ็บเตือน บ้านนี้ก่อนคลอดก็แบบนี้เลยค่ะประมาณอาทิตย์นึง หลังจากนั้นเป็นแบบนี้แต่ทุกสิบนาทีเลยค่ะ ใกล้แล้วค่ะแม่สู้ๆค่ะ

น่าจะไช่ค่ะ. ถ้า ชม. นึง ท้องเกร็ง 3-5ครั้งให้ไปหาหมอค่ะ