แบบนี้เจ็บเตือนรึป่าวคะ

ก่อนหน้าจะเจ็บมีมูกใสออกมานิดหน่อยแต่ตอนนี้หายเจ็บแบบนี้ใช่เจ็บเตือนมั้ยต้องไปโรงพยาบาลเลยรึป่าวคะ#ท้องแรกคะ

แบบนี้เจ็บเตือนรึป่าวคะ
1 ตอบกลับ

ถ้าปวดแล้วหายเตือนค่ะ ถ้าเจ็บจริงจะปวดไม่หายแล้วก็จะปวดหนักเพิ่มขึ้นเรื่อยๆค่ะแม่

2y ago

ขอบคุณค่ะเฝ้ารอน้องมา3วันแล้วยังไม่แตกเลย