นับลูกดิ้น

ขอถามแม่ๆหน่อยค่ะว่านับลูกดิ้นกันหรือยังคะ ขอดูหน่อยได้ไหมคะว่าดิ้นชม.นึงดิ้นกันกี่ครั้ง

4 ตอบกลับ

บ้านนี้หมอให้นับแค่10ครั้ง/2ชม. ภายใน2ชม.ต้องดิ้น10ครั้ง

หลังอาหารทุกมื้อ ให้ลองนับดูค่ะ ให้ไม่ต่ำกว่า10ครั้ง

2y ago

❤️

บ้านนี้หมอให้นับหลังจากที่กินอาหาร 1 ชั่วโมง

2y ago

นับได้กี่ครั้งใน1ชม.คะ

บ้านนี้ เช้า กลางวัน เย็น อย่างละ4ครั้ง