กินน้ำตาลตรวจหาเบาหวาน

ขอถามแม่ๆหน่อยค่ะว่า ต้องกินน้ำตาลตรวจหาเบาหวานทุกคนหรือไม่ บ้านนี้34วีคแล้วยังไม่เคยกินค่ะ

27 ตอบกลับ

ถ้าตรวจปวดปัสสาวะแล้วไม่เจอน้ำตาล จากประวัติครอบครัวถ้าไม่มีเบาหวาน ก็ไม่ต้องกินน้ำหวาน (กลูโคส) เพื่อในตรวจเลือดค่ะ