กินน้ำตาลตรวจหาเบาหวาน

ขอถามแม่ๆหน่อยค่ะว่า ต้องกินน้ำตาลตรวจหาเบาหวานทุกคนหรือไม่ บ้านนี้34วีคแล้วยังไม่เคยกินค่ะ

27 ตอบกลับ

บ้านนี้โดนนัดตรวจเดือนหน้าค่ะ ไม่รู้จะผ่านไหม หมอบอกกรรมพันเป็นต้องตรวจ แต่แม่ท้อง5เดือนน้ำหนักขึ้นมาแค่4โลเอง (แอบกลัวไม่อยากเป็น😓)

5y ago

กินสัก อาทิตย์ 2 อาทิตย์ก่อนตรวจค่ะ กินแทนน้ำเปล่าเลยนะคะ และควรงดหวานด้วยค่ะ