ลูกตัวร้อน

ขอถามแม่ๆหน่อยค่ะลูกได้ 7 เดือน เมื่อวานนี้ ลูกตัวร้อนมากค่ะ ไปหาหมอมา หมอให้ยามา และ ให้ดูอาการอีก 3 วันค่ะ กินยาตามที่หมอสั่งค่ะ แต่ตัวยังร้อนอยู่เลยค่ะ ที่หัวลูกจะร้อนมากค่ะ มีวิธีลดไข้ยังไงบ้างค่ะ ที่จะทำให้ไข้ลดไว้บ้างค่ะ ขอบคุณค่ะ

1 ตอบกลับ

เช็ดตัวทุก 3 ชม ค่ะ ช่วยได้

5y ago

ขอบคุณมากค่ะ เป็นแม่มือใหม่ทำอะไรไม่ถูกเลยค่ะ