ลูกตัวร้อน ร้องไม่หยุด

ลูกเราได้1เดือน3วันค่ะ วันนี้ตอนบ่ายๆลูกตัวอุ่นๆคนแก่ที่บ้านจับอาบน้ำสระผม ตกเย็นตัวร้อนจี๋แล้วร้องไม่หยุดเลยค่ะเราควรทำไงดี สงสารลูกมากๆเลย #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ลูกคนแรก #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอคำแนะนำค่ะ #ท้องแรกคะ

2 ตอบกลับ

หาหมอค่ะ ปล่อยให้ไข้ขึ้นสูง น้องอาจจะชักได้ค่ะ

ควรรีบไปหาหมอน้ะค้ะ