ผื่นขึ้นที่ตัวลูกค่ะ

ลูกเราได้7เดือน2วันค่ะ ก่อนที่จะมีผื่นขึ้นแดงๆตามตัวน้องเป็นไข้ได้2-3วันค่ะ แล้วก็ถ่ายพอหายไข้ผื่นก็ขึ้นค่ะ เป็นตามหน้าแล้วก็ตัว ยายน้องบอกว่าเป็นส่าไข้ แบบนี้มันจะหายไปเองไหมค่ะ ว่าจะพาน้องไปหาหมอก็ยังไม่ได้ไปค่ะ ขอบคุณค่ะ

ผื่นขึ้นที่ตัวลูกค่ะ
2 ตอบกลับ

น้องบ้านนี้ก็เปนค่ะคุณแม่เปนไข้สูงก่อน2-3วันแล้วน้องก็ถ่ายจนตูดแดงพอไข้ลดลงผื่นแดงๆก็ขึ้นเต็มตัวเต็มหน้าเลยค่ะ บ้านนี้น้อง9เดือนค่ะ

5y ago

ใช่ค่ะน้องบ้านนี้เป็นประมาณ4-5วันก็หายค่ะ สู้นะคะ

ส่าไข้จะค่อยๆหายไปเอง​ ไม่ต้องกังวล