ขอถามแม่ๆหน่ยค่ะ

ขอถามแม่ๆหน่อยค่ะมีแม่คนำหนอยู่เชียงรายแล้วฝ่ากท้องที่โรงบาลประชะนุเคราะห์บ้างไหมค่ะช้วงนี่มีหมอติดโควีดกันหลายคนหมอนัดพรุ้งนี่วันที่สองไปตามนัดไ้ปกติไมค่ะมีแม่คนไหนไปมาแล้วบ้างค่ะขอบคุณค่ะ

2 ตอบกลับ

ควรไปตามหมอนัดนะค่ะ หรือโทรสอบถามแผนกสูติก่อนไปก็ดีจ้าแม่