ขอถามแม่ๆหน่ยค่ะ

ขอถามแม่ๆหน่อยค่ะมีแม่คนำหนอยู่เชียงรายแล้วฝ่ากท้องที่โรงบาลประชะนุเคราะห์บ้างไหมค่ะช้วงนี่มีหมอติดโควีดกันหลายคนหมอนัดพรุ้งนี่วันที่สองไปตามนัดไ้ปกติไมค่ะมีแม่คนไหนไปมาแล้วบ้างค่ะขอบคุณค่ะ

2 ตอบกลับ

โดยส่วนตัวฝากคลินิกค่ะ แต่จะไปคลอดโรงบาลเชียงรายประชานุเคราะห์ แม่ได้ผ่าคลอดค่ะแต่ตอนนี้คือห้องผ่าไม่เปิดเลยได้เลื่อนไปเรื่อยๆไม่รู้ว่าจะคลอดก่อนรึป่าว ตอนนี้เจ็บเตือนหนักมากเลยค่ะ😓

ควรไปตามหมอนัดนะค่ะ หรือโทรสอบถามแผนกสูติก่อนไปก็ดีจ้าแม่