ุสอบถามหลังคลอด

ขอถามแม่ๆหน่อยค่ะพอดีไปคลอดลูกที่ต่างจังหวัดได้1เดือน17วันแล้วยังไม่ตรวจภายในช่องคลอดเลยค่ะเพราะไม่เห็นหมอบอกอะไรและไม่ได้ใบนัดเลยค่ะและตอนนี้ก็มาอยู่ที่บ้านอีกต่างจังหวัดแล้วค่ะควรทำอย่างไรค่ะและควรบอกร.พ ที่อยู่ใกล้บ้านไหมค่ะควรทำยังไงค่ะ

1 ตอบกลับ

ไปโรงพยาบาลใกล้บ้านหรือคลินิกก็ได้ค่ะแม่ บอกว่ามาตรวจหลังคลอดค่ะ

2y ago

ขอบคุณค่ะ