ถามค่ะ

ขอถามแม่ๆหน่อยค่ะประมารวันที่3เดือนนี้เรามีอารัยกับแฟนเขาปล่อยในค่ะแต่เรากินยาคุม ทุกวันค่ะ แล้ววันนี้25มีตกขาวใสๆเหมือนไข่ขาว ค่ะ แต่ก่อนหน้านี้ตกขาว เหมือนครีมอ่ะค่ะ แล้ววันนี้ก้อตกขาวเกมือนไข่ขาว แต่ประจำเดือนยังไม่มา มีโอกาสท้องไหมค่ะ ลุกกินนม ผึ่งไห้ลุกหยุดนมค่ะ เต้านมก้อแข็งหน่อย เลยไม่รุ้เลยว่าเต้านมขยายหรือนมคัดค่ะ

1 ตอบกลับ

ถ้าคนที่พึ่งมีลูกก่อนหน้านี้ มีโอกาสท้องสูงด้วยนะคะ ไม่จำเป็นต้องมีประจำเดือนเลยค่า 😂 ป้องกันเอานะค่ะ เดี่ยวจะมีต้นปีท้ายปีเอาง่ายๆ อิอิ