สอบถาม

ขอถามแม่ๆหน่อยค่ะตอนนี้ตั้งครรภ์ได้35+3w เวลาเดินแล้วรู้สึกเหมือนฉี่จะราดออกมาเหมือนปวดฉี่ค่ะแต่ไม่ได้ปวดและพอไปเข้าห้องน้ำก็ไม่มีฉี่ออกมา อยากทราบว่ามันคืออาการอะไรคะและมีแม่ท้องคนไหนเคยเป็นเหมือนกันบ้างไหม?

1 ตอบกลับ

ปกติแม่ท้องแก่ใกล้คลอดค่ะ อดทนอีกนิดนะแม่

4y ago

ขอบคุณค่ะ