เจ็บระหว่างขาเวลาเดินอยู่บางทีขาก็อ่อนลงเกือบล้มใช้อาการเจ็บเตือนไหมค่ะ

เจ็บระหว่างขาเวลาเดินอยู่บางทีขาก็อ่อนลงเกือบล้มใช้อาการเจ็บเตือนไหมค่ะ 35+3w

4 ตอบกลับ

ถ้าเจ็บเวลาเดินไม่ใช่เจ็บเตือนนะคะ ที่แม่เจ็บเป็นเพราะแม่อาจเดินเยอะลูกนน.เยอะขารับน้ำหนักมากอาจทำให้ขาอ่อนไม่มีแรงค่ะ

น้องดิ้นดีมั้ยค่ะ..น.น.น้องเท่าไรแล้วแม่

1y ago

ตรวจเจอเบาหวานตอนท้ายด้วยค่ะ😂

สู้ๆ นะคะแม่

ิขอบคุณค่ะ