วัคซีนCovid-19

ขอถามแม่ๆหน่อยค่ะตอนท้องได้ฉีดวัคซีนโควิดไหมคะ ทางนี้ได้ฉีดแล้ว1เข็มก่อนท้องพอจะไปฉีดเข็ม2ท้องเลยไม่ได้ไป ตอนนี้ตั้งครรภ์ได้17week คุณหมอบอกให้ไปฉีดเข็ม2ได้แล้วบอกตั้งแต่16week ตอนนี้เป็นกังวล แม่ๆท่านไหนฉีดแล้วบ้างคะ ขอบคุณสำหรับคำตอบล่วงหน้าค่ะ 😔♥️

1 ตอบกลับ

บ้านนี้ฉีดตอนท้อง เข็มแรก20วีค เข็ม2 23วีค ลูกดิ้นปกติดี ปัจจุบัน31+6วีคแล้วค่ะ