วัคซีน COVID-19

แม่บ้านไหนรับวัคซีนป้องกันโควิด-19 แล้วบ้างคะ ถ้าได้รับแล้ว แม่ๆรับตัวไหนกันคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

4 ตอบกลับ

คุณแม่ฉีดหรือยังคะ เป็นวัคซีนตัวไหน อาการเป็นยังไงบ้าง บ้านนี้พอดีก็กำลังตัดสินใจจะไปฉีดค่ะ เข็มแรก ซิโนแวค เข็มสอง แอสตร้า 😅

3y ago

ขอบคุณค่ะ 🙏🏻😅

แม่ๆ ในนี้รับวัคซีนกันเยอะมากแล้วค่ะ รับกันไปทุกวัคซีนที่มีในประเทศเลย

ฉีดแล้วคะเมื่อ28/7ของซิโนฟาร์ม ไม่มีผลข้างเคียงอะไรแค่ง่วงนอนนิดหน่อยคะ

3y ago

ขอบคุณมากๆจร้า

เราสามารถฉีดได้ใช่มั้ยค่ะ

3y ago

ฉีดได้ค่ะแม่ คุณหมอที่เราฝากครรภ์จะแนะนำนะคะ