สิว

ขอถามแม่ๆหน่อยค่ะ สิวขึ้นที่หน้าแม่ๆใช้ครีมอะไรหรือโฟมล้างหน้าอะไรบ้างคะ ช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

หลักๆอยู่ที่ฮอร์โมนร่างกายนะคะแม่ ช่วงท้องฮอร์โมนเปลี่ยน แนะนำให้เลือกอะไรอ่อนๆค่ะ พวกเวชสำอางค์(ไม่มีน้ำหอม,พาราเบน,เหมาะสำหรับผิวแพ้ง่าย) หรือ แบนด์คุณแม่ตั้งครรภ์ก็มีหลายยี่ห้อเลยค่ะ

5y ago

ขอบคุณค่ะแม่ พึ่งจะมาเป็นตอนเข้า7เดือนบุกเต็มหน้าเลยค่ะ😊😂