แบบนี้ปกติ หรือ ใกล้คลอดคะ?

ขอถามแม่ๆหน่อยค่ะ ว่าเรามีอาการท้องแข็งตรงที่ตามรูปที่วงไว้ เจ็บแบบนี้บ่อย ทั้งวัน นอนก็เเข็ง นั่งก็แข็ง เดินก็แข็ง แข็งประมาณ5นาทีแล้วคลายค่ะ ตอนนี้ท้องได้ 38 w 2 d แล้วค่ะ ท้องสองด้วย แต่ท้องแรกไม่เคยเป็นแบบนี้เลย งงๆ หน่อยค่ะ555. มันเป็นสัญญานใกล้คลอดหรือเป็นแค่ลูกดิ้นเฉยๆคะ ??

แบบนี้ปกติ หรือ ใกล้คลอดคะ?
1 ตอบกลับ

หาหมอเรยค่ะ