ปวดท้องเหมือนจะอึดทั้งวัน

อายุครรภ์ 35 w 5 d ท้องแข็ง ปวดท้องเหมือนอยากเข้าห้องน้ำ แต่พอนั่งเบ่งแล้วไม่ออก เป็นบ่อยมาก ทั้งวัน มาเลื่อยๆ #ลูกคนแรกผ่าคลอด

ปวดท้องเหมือนจะอึดทั้งวัน
1 ตอบกลับ

ใกล้คลอดแล้วค่ะ✌️✌️

2y ago

ใช่ไหมแม่ ไม่เคยมีประสบการคลอดเองเพราะลูกคนแรกก็ผ่า