ใบซาวด์

ขอถามแม่ๆหน่อยค่ะ ว่าอายุครรภ์ในใบซาวด์แม่นยำขนาดไหนค่ะ ส่วนตัวบ้านนี้อายุครรภ์ใบซาวด์หมอบอกไม่ตรงกับอายุครรภ์ที่หมอนับ ในใบซาวด์อายุครรภ์น้องเกิน2สัปดาห์ กลัวว่าจะผิดพลาดอะไรกลัวน้องอยู่นานเกินไปแต่นัดหมอผ่าตอน38w ตามคุณหมอแนะนำค่ะ เลยกังวลนิดๆ ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 ตอบกลับ

เหมือนกันเลยค่ะ เราไปฝากคลินิกหมอบอกอีกอย่าง พอไปหาหมอโรงบาลในใบซาวด์อายุครรภ์เยอะกว่าที่หมอคลินิกบอก กังวลเหมือนกันค่ะ

5y ago

ตอนนี้ไม่แน่ใจอายุครรภ์ตัวเองเลยค่ะแม่