มีมูกใสๆออกมาค่ะ

ขอถามแม่ๆหน่อยค่ะ วันนี้มีมูกใสๆออกมาแต่ใม่มาก ตอนนี้ตั้งครรถ์ได้33+2 ไม่มีอาการเจ็บท้องใดๆ แต่น้องดิ้นน้อยลง แบบนี้อันตรายป่าวค่ะ รึต้องรีบไปโรงบาลค่ะ ท้องแรกแม่ไม่ค่อยรู้อะไรเลย?

1 ตอบกลับ

ส่วนตัวคิดว่าปกตินะคะ สำหรับอายุครรภ์ หากมีอาการปวด มีน้ำเดิน มีมูกเลือดให้ไปหาหมอค่ะ