ตั้งครรถ์

ตอนนี้ตั้งครรถ์ได้33+3วีคแล้วค่ะ รู้สึกเจ็บจี๊ดๆที่ท้องน้อยบ้างบางครั้ง ไม่บ่อยแต่เป็นมา2วันแล้วค่ะ อาการแบบนี้ปกติมั้ยคะแม่ๆ

1 ตอบกลับ

ลองหาหมอดูค่ะแม่ อาการเหมือนบ้านนี้เจ็บเตือนก่อนคลอดค่ะ อยู่จีดขึ้นก้าวขาไม่ออกค่ะ