ท้อง17สัปดาห์

ขอถามแม่ๆหน่อยค่ะ พอดีแท้งมา2รอบ ท้องรอบนี้ อายุครรภ์ได้17สัปดาห์แล้ว แต่ท้องยังไม่โตเลย และก้อยังไม่รู้สึกว่าน้องดิ้น หรือตอด แบบนี้ปกติมั้ยคะ ซาวด์ตอน6วีคตอนนั้นได้ยินเสียงหัวใจแล้ว หลังจากนั้น ยังไม่ได้ซาวด์เลยค่ะ

2 ตอบกลับ

บ้านนี้ท้องได้16วีคถามหมอหมอบอกปกตินะค่ะเด็กจะดิ้นตอน6เดือนที่เรารู้สึกบ้านนี้ท้อง4ค่ะแต่ของคุณแม่อาจจะประมาณนี้ไม่ต้องกังวลนะค่ะ

ปกติคะ ส่วนตัวท้องออกตอน6-7เดือนเลย