นั่งนานๆ

ขอถามแม่ๆหน่อยค่ะ พอดีท้องลูกคนแรกได้7เดือนแล้ว ที่บ้านเป็นห้องน้ำแบบธรรมดาคือไม่ใช่ ชักโครกปิดฝาแบบนั่ง เวลาเข้าห้องน้ำนั่งนานๆเป็นอันตรายต่อเด็กในท้องมั้ยคะ

1 ตอบกลับ

บ้านนี้ก็7เดือนค่ะ เข้าห้องน้ำทีถอดกางเกงหมดแล้วนั่งลงไปบนส้วมเลยค่ะ(นั่งเหมือนท่าขัดตมาด) สบายกว่าและปลอดภัยด้วยค่ะ ลองดู

4y ago

ขอบคุณค่ะ เดี๋ยวจะลองทำดูนะคะ