ขอถามแม่ๆหน่อยค่ะ

พอดีคลอดน้องได้จะ4เดือนแล้ว ผมร่วงหนักมากเลยค่ะ แม่ๆเป็นกันบ้างไหมค่ะ และกี่เกือนถึงจะหายร่วง

1 ตอบกลับ

เป็นค่ะ เราผมร่วงหลังคลอด 4 เดือน ตอนนี้จะปีนึงแล้วก็ร่วง แต่น้อยลงกว่าเมื่อก่อน จากผมยาวประมาณเอว ช่วงผมร่วงเราไปตัดผมสั้นประบ่าเลย