น้องตัวเหลือง

ขอถามแม่ๆหน่อยค่ะ พอดีคลอดน้องวันนี้ได้วันที่3แล้ว หมอเอาน้องไปเจาะเลือดสรุปไม่ตามเป้าที่หมอคาดค่ะ หมอตั้งไว้12 แต่น้องได้แค่11.3 น้องต้องส่องไฟ แม่ๆคนไหนน้องโดนส่องไฟบ้างค่ะกี่วันถึงจะกับบ้านได้ แม่บ้านนี้พอรุ้ว่าน้องโเนส่องไฟ แม่นี้ร้องไม่หยุดเลยค่ะสงสารลูก ??

1 ตอบกลับ

บ้านนี้วันเดียวคะ กลับมาละ พาตากแดดเช้า ไปตรวจอีกที ปกติคะ