บัตรทอง30บาท

แม่ๆค่ะขอสอบถามหน่อยจ้าพอดีว่าแม่บ้านนี้ฝากครรภ์ที่โรงพยาบาลรัฐแต่ใช้สิทธิ์ย้ายจากอุบลมาใช้สิทธิ์ที่โรงบาลพิจิตรจร้า แบบนี้เราเสียค่าคลอดเองไหมค่ะรึว่าคลอดฟรี

2 ตอบกลับ

ถ้าย้ายสิทธิมาแล้วก็ไม่เสียค่าใฃ้จ่ายในการคลอดค่ะแม่ อยู่อุบลเหมือนกันเลย^^

ขอบคุณมากนะค่ะแม่