ขอถามแม่ๆหน่อยค่ะ ท้อง8เดือนกว่าแล้ว..มีน้ำใสๆใหลออกมาแบบนี้ทุกวัน

ขอถามแม่ๆหน่อยค่ะ ท้อง8เดือนกว่าแล้ว..มีน้ำใสๆใหลออกมาแบบนี้ทุกวัน แต่ไม่เยอะนะคะ อยากทราบว่าคุณแม่ใกล้คลอดบ้านไหนเป็นแบบนี้บ้างคะ มันผิดปกติหรือเปล่า

ขอถามแม่ๆหน่อยค่ะ ท้อง8เดือนกว่าแล้ว..มีน้ำใสๆใหลออกมาแบบนี้ทุกวัน
1 ตอบกลับ

ตกขาวเป็นน้ำค่ะ