ท้อง 2 ( 8 เดือนกว่าแล้ว ) แต่นมไม่คัดเลย จะมีน้ำนมให้ลูกมั้ย

ท้อง2 ค่ะ ตอนนี้ 8 เดือนกว่าแล้ว แต่นมไม่มีทีท่าจะคัดเลย มีแต่เจ็บหัวนม จะมีนมให้ลูกกินมั้ยคะ...ใครมีตัวช่วยเรื่องบำรุงน้ำนม #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

หลังคลอดมีแน่นอนค่ะแม่