ขอถามแม่ๆหน่อยค่ะ #ท้องแรก

ตอนนี้ท้อง8เดือนกว่าแล้ว พอดีจะซักผ้าเตรียมคลอดค่ะ ตอนซักใช้ปรับผ้านุ่มเลยไหมค่ะ หรือถ้าใช้ใช้ของอะไรดีค่ะ #บางคนก้บอกซักน้ำอุ่นๆพอค่ะกลัวน้องแพ้ ?

2 ตอบกลับ

ใช้ดาวนี่คะ แช่ผ้าไว้สักแปปนึงแล้วค่อยเอาลงถังซักคะ

บ้านนี้ใช้ดีนี่ค่ะ