เจ็บจุกท้อง

ขอถามแม่ๆหน่อยค่ะ ตอนนี้ท้องได้16+3 วิค เจ็บท้องน้อยแบบจุกๆๆ มีใครเป็นบ้างไหมค่ะ อันตรายต่อลูกน้อยไหม?

1 ตอบกลับ

แม่สังเกตว่าถุงตั้งครรภ์แม่อยู่ตรงไหนถ้าแถวๆที่ปวดไม่ได้อยู่ตรงถุงตั้งครรภ์ อาจปวดกระเพาะปัสสาวะ หรือลำใส่ใหญ่ พวกเรื่องระบบขับถ่าย