ลูกยังไม่กับหัว

ขอถามแม่ๆหน่อยค่ะ...ตอนนี้ท้องได้ 37 วิค 4 วัน...แต่ลูกยังไม่กับหัวเลยค่ะ.? เขามีสิทธิ์กับหัวได้เรื่อยๆไหมค่ะ?

1 ตอบกลับ

ยังมีสิทธิ์ที่จะกลับหัวอยู่ค่ะ^^

5y ago

ขอบคุณสำหรับคำเเนะนำนะค่ะ.😊😊 ตอนนี้น้องกับหัวให้แล้วค่ะ.😆😄