ท้องลูกคนแรกค่ะ

มีใครเป็นบ้างไหมค่ะ พึ่งได้ 16 วิค ไปอัลตร้าซาวมาแล้วหมอบอกว่าลูกคว่ำหัว แบบนี้อันตรายรึป่าว แล้วลูกจะกลับมานอนท่าเดิมไหมค่ะ 🙏🏻🙏🏻

1 ตอบกลับ

หมั่นเอนหลังนอนค่ะ อย่ายืนเดินนั่งมากไป เรานั่งทำงานหน้าคอมฯ ลูกตีลังกาขาชี้ฟ้า หมอเลยบอกคุณแม่นอนบ้านนะคะ เราก็หาจังหวะนอนพักบ้างพออึกเดือนมาก็กลับมาท่าปกติค่ะ

8mo ago

อ่อ โอเครคร้ะ ขอบคุณมากๆ🙏🏻