วางแผนจะมีลูก

ขอถามแม่ๆหน่อยค่ะ คือไปซื้อที่ตรวจ และพอตอนจุ่มคือมันขึ้น2ขีดเลย ไม่ต้องรอดูผลอะไรเลย ตรวจตอน 20.30 อย่างงี้ควรตรวจตอนเช้าดีไหมค่ะ ปจด.พึ่งไม่มา4วันค่ะ หรือว่าอะไรยังไงดีค่ะ ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

วางแผนจะมีลูก
15 ตอบกลับ

ชัดมากจริง ๆ เลยค่ะ แต่ถ้าอยากให้แน่นอนลองตรวจอีกครั้งพรุ่งนี้เช้าก็ได้นะคะ ยังไงก็ยินดีด้วยนะคะะะ

ท้องแล้วค่ะคุณแม่ เราก้อยากมีโมเม้นท์แบบนี้บ้างจัง ทำยังไงถึงท้องง่ายคะคุณแม่

5y ago

หาวันไข่ตกค่ะคุณแม่ นี่ทำรอบเดียวค่ะ

ชัดมากค่ะแม่ ยินดีด้วยค่ะ พรุ่งนี้แม่สามารถไปฝากครรภ์ได้เลยนะคะ

ชัดอยู่นะคะ แต่ถ้าไม่แน่ใจยังไงเช้าตรวจอีกทีก็ได้ค่ะ

มีแน่ๆแล้วร่ะค่ะลองตรวจซ้ำตอนเช้าดูนะคะ

ไม่ต้องแล้วจ้าา​ ยินดีด้วยนะคะ

ท้องแล้วค่ะแม่ ยินดีด้วยค่ะ

ชัดเจนจ้า รีบไปฝากครรภ์นะคะ

ขอบคุณแม่ๆทุกคนนะค่ะะะ

ท้องแล้วคะ​ ยินดีด้วยนะคะ