ท้องได้30 สัปดาห์ ทำไมท้องไม่ออก

ขอถามแม่ๆหน่อยค่ะ คือเราท้องได้30 สัปดาห์แล้วค่ะทำไมท้องไม่ออกเลยท้องน้อยมากเกิดจากอะไรมีคำแนะนำมั้ยค่ะ🙏🏻

ท้องได้30 สัปดาห์ ทำไมท้องไม่ออก
1 ตอบกลับ

น้ำหนักลูกตามเกณฑ์ก็พอแล้ว บ้านนี้29วีค ท้อง2 ท้องไม่มีแต่น้ำหนักลูกเกินเกณฑ์200กรัม ถือว่าโอเคแล้วค่ะ