น้ำหนักลูก

ขอถามแม่ๆหน่อยค่ะ คือน้องเป็นเด็กกินเก่งกินเยอะ แต่น้ำหนักน้องขึ้นน้อยมาก ตอนนี้น้อง 4เดือน 13 วัน น้ำหนัก 5.1 เอง หมอบอกน้ำหนักค่อนข้างน้อย แล้วน้องก็ตัวเล็กกว่าเด็กวัยเดียวกันด้วย แต่น้องแข็งแรงดี ปกติทุกอย่าง กินเยอะมากแต่น้ำหนักไม่ขึ้นเลย แม่ๆมีวิธีแนะนำไหมค่ะ

1 ตอบกลับ

บ้านนี้ก้กินเยอะ นน.ไม่ค่อยขึ้นเหมือนกันค่ะ

4y ago

หมอทักจนกังวล