กำลังเป็นแม่

ขอถามแม่ๆหน่อยค่ะ7w1วันนี้กี่เดือนค่ะ

8 ตอบกลับ

4 วีค = 1 เดือน 7 วีค = 1 เดือน 3 วีค 7 วีค 1 วัน = 1 เดือน 3 วีค 1 วัน

1 เดือน = 4 วีค 7 W 1 วัน= 1 เดือน 2 วีค 1 วัน

1 เดือน 2 สัปดาห์ กับ 1 วันค่ะ😊

1 เดือน 3 สัปดาห์ กับอีก 1 วัน

1 เดือน 3 สัปดาห์ 1 วัน จ้า

1 เดือน 3อาทิตย์ 1วันค่ะ

เกือบ 2 เดือนค่ะ

ตามนี้จ้า